Dịch vụ Cách làm cheesecake cà phê đơn giản bởi nhà

Số điện thoại
0
Địa chỉ liên hệ
ĐN
Bạn đã từng nếm thử 1 cái bánh với sự kết hợp độc đáo giữa hương vị cà phê và sự béo ngọt của phô mai chưa? nếu bạn yêu thích cheesecake, thì ko nên bỏ lỡ món bánh cheesecake cà phê đặc trưng này. dòng bánh sẽ không làm bạn thất vọng hãy cộng GasBanMai khám phá cách làm cheesecake cà phê thơm ngon và béo ngọt dưới đây nhé!

Chỉ dẫn cách khiến cho cheesecake cà phê

1. Chuẩn bị vật liệu và công cụ khiến cheesecake cà phê:

Vật liệu
  • hai quả trứng
  • 90 gram bánh quy (nghiền vụn)
  • 400 gram cream cheese
  • 72 gram whipping cream
  • 10 gram bột bắp
  • 40 gram bơ lạt (đun chảy)
  • 13 gram bột cà phê (hoặc cà phê hòa tan)
  • 2 gram tinh chất vani
  • 5 gram nước cốt chanh
  • 105 gram đường
2. Chỉ dẫn phương pháp khiến cho cheesecake cà phê:

Bước 1: Làm cho đế cheesecake

  • Trộn đều bơ đã đun chảy với bánh quy đã nghiền.
  • Sau đó, dàn đều hỗn tạp này vào khuôn tròn 16cm đã lót giấy nến.
  • Cho khuôn bánh vào tủ lạnh để đế bánh cứng lại khoảng 30 phút.

Bước 2: Đánh kem phô mai cà phê

  • Đánh tan 250 gram cream cheese tới khi mềm và mịn.
  • Thêm 80 gram con đường và trộn đều với cream cheese cho đến lúc con đường tan.
  • Cho 10 gram bột cà phê vào và trộn đều. Sau đó, thêm hai quả trứng, tinh chất vani và nước cốt chanh vào tiếp tục trộn đều.
  • Đổ 40 gram whipping cream và 10 gram bột bắp vào và trộn đến khi đầy đủ những vật liệu phối hợp thành 1 hỗn hiệp đồng nhất.
  • Chung cuộc, đổ hổ lốn này vào khuôn bánh đã được làm ở bước một.

Bước 3: Nướng cách thức thủy

  • Đặt khuôn bánh vào 1 khuôn to hơn, sau đó đặt 2 khuôn này vào khuôn trống thứ 3 lớn hơn nữa.
  • Rót nước nóng vào ½ khuôn thứ 3 và nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong lò nướng đã được khiến cho nóng 20 phút.
  • Sau 20 phút, bớt nhiệt độ xuống 160 độ C và nướng tiếp trong 40 phút.
  • khi bánh nướng xong, để nguội ở nhiệt độ phòng rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Bước 4: làm kem cà phê - bí quyết khiến cho cheesecake cà phê

  • Hòa 3 gram bột cà phê vào 15 gram whipping cream đun ấm.
  • Đánh 17 gram whipping cream lạnh với 25 gram các con phố ở tốc độ cao tới lúc kem xuất hiện chóp.
  • Thêm 150 gram cream cheese lạnh vào đánh ở tốc độ phải chăng.
  • khi hỗn hợp đã quyện vào nhau, thêm kem cà phê hòa tan trong khoảng bước trước vào và trộn nhẹ.
  • tiêu dùng cun cút trộn bột để đảm bảo hổ lốn đều.

Bước 5: Thành phẩm - phương pháp làm bánh cheesecake cà phê

Bạn đã hoàn thành chiếc cheesecake cà phê độc đáo. Bánh mềm mịn và cảm giác béo ngọt tan ngay khi bạn cho vào mồm. Hương vị cà phê hòa quyện với vị béo của cream cheese, mang lại trải nghiệm vị giác chẳng thể cưỡng lại. Hãy vào bếp và thử ngay hôm nay!
 
Chào Bạn! Bạn đang truy cập website Việc làm Biên hòa (Raovatbienhoa.vn)
Bên trên