TP. Biên Hòa Chuyển Giao Cách Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi lehung61, 7/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Hiện giờ hàng cồn thạch hay cồn khô đã được sử dụng nhiều so với bình gas mini tại những đám tiệc, nhà hàng, hàng quán bởi đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh hay sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô đối với những người bắt đầu sản xuất chỉ cần đầu tư ít kinh phí. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quý vị thực tiễn công thức sản xuất cồn thạch hay cồn khô.

  Ngoài ra, tôi sẽ chuyển giao dành cho các bạn một cách miễn phí pha chế những sản phẩm tẩy rửa thông dụng như là nước rửa chén, nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu và nước lau kiếng,...

  Vui lòng gọi Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)

  [​IMG]

  1. Qui trình làm Cồn Thạch

  Ngày nay viên cồn thạch đã được sử dụng phổ biến hơn nếu so với hàng cồn khô bởi những tiện lợi. Cách sản xuất cồn thạch không có dùng nhiệt lượng vì thế rất dễ làm & thiết bị đơn giản. Công thức làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa hàng cồn thạch khi sử dụng không có cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khói độc hay cay mắt do đó rất an toàn cho khách dùng.

  Chi phí đối với thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng mười đến hai mươi triệu, mặt bằng dao động mười sáu mét vuông là sản xuất được dành cho quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu quý vị có khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm một trăm đến hai trăm triệu để làm với quy mô to.

  2. Cách sản xuất Cồn Khô

  Qui trình làm cồn khô trong khi cháy không hại đôi mắt & không tồn tại khói độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ, không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 cách làm cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Quý vị có thể canh chỉnh chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra được 500 kilogram cồn/ngày.

  3. Cách thức làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel khi đốt có hương dễ chịu và không cay đôi mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng nhiệt lượng. Thêm nữa không cần quá nhiều thiết bị hay khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Các chi phí rất nhỏ. Có thể làm được hơn 1 tấn cồn/ngày.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn tự tay làm ra cồn thạch, cồn gel và cồn khô cùng với những trang thiết bị hay nguyên liệu đã được chính tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho một loại cồn khô, cồn gel & cồn thạch: 5 triệu đồng.

  Vui lòng gọi Sđt: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   

  THÔNG TIN LIÊN HỆ VỀ SẢN PHẨM NÀY:
  Tên Cá nhân / Doanh nghiệp:
  Ngoc Thanh
  Địa chỉ:
  Bien Hoa
  Điện thoại liên hệ:
  01229625524
  Tình trạng Sản phẩm:
  Moi
  Giá Sản phẩm:
  5000000 VNĐ
  Nếu Bạn có nhu cầu, hãy Đăng ký tham gia Bình luận hoặc Liên hệ người đăng theo thông tin trên

  Chú ý: Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.
  MUA BÁN AN TOÀN LÀ:
  - Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  - Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua (thanh toán)
  - Giao dịch ở nơi đông người

  .
  Last edited: 28/4/18
 2. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Dùng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bếp gas mini.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so sánh gas.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Viên cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 8. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Cục cồn thạch có những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Vì thế hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 9. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những hàng quán & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 10. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong các đám tiệc & hàng quán. Tiêu dùng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas mini.
   
 11. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 12. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Sản phẩm cồn thạch có những ưu thế so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 13. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 14. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ mua.
   
 15. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Do đó hiện tại có rất nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 16. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 17. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas mini.
   
 18. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
   
 19. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 20. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô tiện lợi so bếp gas.
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.