TP. Biên Hòa Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi lehung61, 7/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Ngày nay hàng cồn khô & cồn thạch được sử dụng rộng rãi khi so với bình gas mini ở những nhà hàng, hàng quán hoặc tiệc tùng vì tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô & cồn thạch cho người chuẩn bị làm sản xuất chỉ cần đầu tư ít chi phí. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quý vị thực tế công thức sản xuất cồn thạch hay cồn khô.

  Thêm nữa, chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn dành cho quí vị miễn phí sản xuất các sản phẩm tẩy rửa thường dùng sau đây: nước rửa bát, nước lau sàn, nước vệ sinh nhà tắm hoặc nước tẩy rửa kính,...

  Liên hệ Số Điện Thoại và Zalo 077.9625.524 (A. Thành).

  [​IMG]

  Cách sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây viên cồn thạch đã được bán nhiều so với hàng cồn khô bởi có các tiện lợi. Cách thức sản xuất cồn thạch không sử dụng đến nhiệt lượng cho nên rất dễ sản xuất & thiết bị đơn giản. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt hơn nữa hàng cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Không mang khí độc & làm cay mắt vì thế rất an tâm đối với khách dùng.

  Những đầu tư dành cho quy trình làm cồn thạch dao động 10 đến 20 triệu đồng, diện tích khoảng 16m2 là có thể sản xuất được đối với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có được khả năng phân phối hàng cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động khoảng 1 đến 2 trăm triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  Công thức làm Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô trong khi cháy không làm cay đôi mắt, không có khói độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển, không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

  Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quí vị ba cách thức làm cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Quí vị có khả năng canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có khả năng làm ra được 500 kg cồn/1 ngày.

  Phương pháp sản xuất Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel trong khi đốt có mùi hương dễ chịu, không hại đôi mắt. Qui trình công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô do không dùng đến nhiệt độ. Thêm nữa không cần đến quá nhiều trang thiết bị & đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Những chi phí nhỏ. Có thể làm ra hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ tư vấn đến quí vị tự tay mình sản xuất được cồn thạch, cồn khô hoặc cồn gel cùng với các trang thiết bị và hóa chất do chính chúng tôi có sẵn.

  Chi phí hướng dẫn với một loại cồn khô, cồn thạch hay cồn gel: năm triệu đồng.

  Xin Liên Hệ số điện thoại và Zalo 077.9625.524 (A. Thành).
   

  THÔNG TIN LIÊN HỆ VỀ SẢN PHẨM NÀY:
  Tên Cá nhân / Doanh nghiệp:
  Ngoc Thanh
  Địa chỉ:
  Bien Hoa
  Điện thoại liên hệ:
  01229625524
  Tình trạng Sản phẩm:
  Moi
  Giá Sản phẩm:
  5000000 VNĐ
  Nếu Bạn có nhu cầu, hãy Đăng ký tham gia Bình luận hoặc Liên hệ người đăng theo thông tin trên

  Chú ý: Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.
  MUA BÁN AN TOÀN LÀ:
  - Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
  - Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua (thanh toán)
  - Giao dịch ở nơi đông người

  .
  Last edited: 24/10/18
 2. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Dùng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bếp gas mini.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so sánh gas.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Viên cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 8. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Cục cồn thạch có những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Vì thế hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 9. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những hàng quán & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 10. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong các đám tiệc & hàng quán. Tiêu dùng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas mini.
   
 11. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 12. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Sản phẩm cồn thạch có những ưu thế so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 13. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 14. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ mua.
   
 15. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Do đó hiện tại có rất nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 16. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 17. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas mini.
   
 18. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
   
 19. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 20. lehung61

  lehung61 Member

  RAOVATBIENHOA.VN

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô tiện lợi so bếp gas.
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.