Dịch vụ Mách nhỏ phương pháp làm cho kem cà phê thơm ngon do nhà

Số điện thoại
-1
Địa chỉ liên hệ
ĐN
Kem là một món ăn thơm ngon, mát lạnh, được phổ quát tình nhân thích. Món ăn này có nguyên cớ từ Trung Quốc và được nhập khẩu tới châu Âu vào thế kỷ thứ 16. ngày nay, kem có gần như cái khác nhau, trong khoảng kem vani tới kem sô cô la, dâu tây,... Kem cà phê cũng là một món tráng miệng ngon nhưng sở hữu bí quyết khiến rất thuần tuý. Hãy cùng GasBanMai Đánh giá cách làm kem cà phê cốt dừa thơm ngon đãi gia đình nhé!

Cách khiến kem cà phê cốt dừa

Kem cà phê cốt dừa là món ăn thơm ngon, hấp dẫn, được phổ thông tình nhân thích. Với cách thức làm thuần tuý, bạn mang thể tự tay làm món kem này ngay do nhà.

1. Vật liệu

  • Cà phê đen nguyên chất: 150ml
  • Nước cốt dừa: 3 chén
  • Bột gelatin: 1 muỗng cà phê
  • Nước: 2 muỗng canh

2. Hướng dẫn cách thức làm kem cà phê cốt dừa

Bước 1: Khuấy hẩu lốn

  • Cho phần đông vật liệu vào nồi, khuấy đều liên tục trên lửa vừa tới lúc hỗn tạp sôi lăm tăm thì tắt bếp gas và bình gas đi.
  • Để riêng ra 1 bên cho bột cà phê tan dần.

Bước 2: Ngâm gelatin

  • Cho bột gelatin vào tô nhỏ, thêm nước lạnh vào, ngâm 10 phút cho bột gelatin nở hoàn toàn.
  • Bạn nên ngâm bột gelatin trong nước lã để bột gelatin nở hoàn toàn và ko bị vón cục.

Bước 3: làm cho kem cà phê cốt dừa

  • Lúc bột gelatin đã nở hoàn toàn, cho vào hỗn tạp nước cốt dừa, khuấy đều tay cho gelatin hòa tan hết.
  • Rót hỗn hợp vào khuôn đựng kem, cho vào ngăn đá tủ lạnh khoảng hai tiếng thì lấy ra, cắm que kem vào chính giữa mỗi ô kem, rồi cho lại vào tủ lạnh thêm 3-4 tiếng nữa là sở hữu thể thưởng thức.

Mẹo khiến kem cà phê cốt dừa thành công

  • Tiêu dùng cà phê đen nguyên chất: Cà phê đen thuần chất sẽ mang đến cho kem hương vị cà phê thơm ngon, đặc trưng. giả dụ ko mang cà phê đen thuần chất, bạn mang thể tiêu dùng cà phê hòa tan nhưng cần lưu ý pha cà phê đậm đặc hơn một tí.
  • Bạn có thể dùng bất kỳ cái nước cốt dừa nào mà bạn yêu thích. giả dụ không sở hữu nước cốt dừa, bạn sở hữu thể tiêu dùng hổ lốn sữa tươi và sữa đặc mang đường theo tỷ lệ 1:1.
  • dùng bột gelatin chất lượng: Bột gelatin chất lượng sẽ giúp cho kem sở hữu độ sánh mịn và ko bị chảy nước. Bạn nên chọn sắm bột gelatin do một vài cửa hàng bán vật liệu Khiến cho bánh uy tín. Bạn mang thể tiêu dùng nước chín hoặc nước ấm để ngâm bột gelatin.
  • Rót kem vào khuôn mang nắp đậy: Việc này sẽ giúp cho kem không bị khô và giữ được hương vị thơm ngon.
  • Cắm que kem vào chính giữa mỗi ô kem: Việc này sẽ giúp kem đông đều và tiện dụng lấy ra khỏi khuôn.
  • Để kem trong tủ lạnh qua đêm: Kem sẽ đông hoàn toàn và ngon hơn lúc được để trong tủ lạnh qua đêm.
 
Chào Bạn! Bạn đang truy cập website Việc làm Biên hòa (Raovatbienhoa.vn)
Bên trên