TP. Biên Hòa Món ăn bổ dưỡng của người xưa

Thảo luận trong 'ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI CITY' bắt đầu bởi ChuQuocBinh528, 8/11/18.

  1. ChuQuocBinh528

    ChuQuocBinh528 New Member

    RAOVATBIENHOA.VN





    Khoai lang, nước dùng xương, kim chi… được người xưa dùng để bồi bổ sức khỏe.

    Theo Mindbodygreen, bác sĩ đầu tiên trên thế giới Hippocrates nói: “Hãy để thức ăn là bài thuốc lành mạnh. Những loại thuốc bổ dưỡng chính là thực phẩm của chúng ta hàng ngày”. Người cổ đại ít mắc các bệnh mãn tính. Họ thường ăn 6 món bổ dưỡng sau đây.

    Khoai lang

    [​IMG]
    Khoai lang giàu vitamin A, tốt cho làn da và mắt.

    Khoai lang dùng làm thực phẩm ở Trung Mỹ hàng nghìn năm trước. Loại củ này du nhập đến châu Âu vào thế kỷ 16 do nhà thám hiểm hàng hải Christopher Columbus đưa về.

    Các nghiên cứu cho thấy khoai lang giàu vitamin A, tốt cho làn da và mắt. Khoai lang cũng nhiều vitamin C, mangan, vitamin B6, kali, đồng và chất xơ.

    Kombucha

    Đây là một loại trà lên men, còn gọi là “Immortal Health Elixir” ở Trung Quốc cổ đại, tồn tại hơn 2.000 năm trước. Trà Kombucha giàu vitamin B, bổ sung năng lượng cho cơ thể. Các vitamin nhóm B trong trà cũng đóng vai trò như methyl làm giảm viêm trong cơ thể.

    Kombucha chứa axit glucaric, chất được các nghiên cứu hiện đại cho thấy giúp ngăn ngừa ung thư. Ngoài ra, nó là thức uống lên men nên giúp tiêu hóa và miễn dịch.

    Nước dùng xương

    Nước dùng xương thường được dùng để bồi bổ sức khỏe cho người bệnh. Xương của con bò được nuôi bằng cỏ, hoặc xương gà hữu cơ rất bổ dưỡng. Khi hầm nhừ, các khoáng chất trong xương giải phóng vào nước dùng nên cơ thể có thể hấp thụ dễ dàng. Nước dùng xương nhiều chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất thiết yếu. Đây là món ăn phù hợp cho người bị nhạy cảm với thực phẩm, giảm cân, tăng vi khuẩn đường ruột, phản ứng tự miễn…

    Kim chi

    Kim chi là món ăn truyền thống của người Hàn Quốc. Các nghiên cứu cho thấy kim chi có tác dụng chống ung thư, giảm xơ vữa động mạch và đáp ứng tự miễn dịch.

    [​IMG]
    Kim chi có tác dụng chống ung thư, giảm xơ vữa động mạch và đáp ứng tự miễn dịch. (Ảnh: Rice’nFlour).

    Dầu gan cá tuyết lên men

    Dầu gan cá tuyết lên men, còn gọi là FCLO, được người Rome và Scandinavia dùng từ xa xưa. Món ăn giàu axit béo DHA và EPA, tốt cho não và sức khỏe thần kinh. FCLO cũng nhiều vitamin A và D.

    Nguồn: http://giaimabian.net/mon-an-bo-duong-cua-nguoi-xua/
     
    Nếu Bạn có nhu cầu, hãy Đăng ký tham gia Bình luận hoặc Liên hệ người đăng theo thông tin trên

    Chú ý: Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.
    MUA BÁN AN TOÀN LÀ:
    - Không thanh toán tiền trước khi nhận hàng
    - Kiểm tra hàng cẩn thận trước khi mua (thanh toán)
    - Giao dịch ở nơi đông người

    .
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.