Dịch vụ Bí Quyết Làm Cà Tím Nướng Mỡ Hành Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Số điện thoại
0
Địa chỉ liên hệ
ĐN
Cà tím nướng mỡ hành bằng nồi chiên không dầu là món ăn được đa số bà nội trợ chọn nấu cho gia đình bởi vừa ngon, dễ ăn mà lại cực kỳ nhanh chóng và bổ dưỡng nữa. Chính vì vậy người dùng nên cộng Gas Ban Mai áp dụng ngay phương pháp làm cà tím nướng mỡ hành bằng chảo hoặc nồi chiên ko dầu vừa lạ lại thơm ngon này nhé.

Nguyên liệu làm cà tím nướng mỡ hành bằng nồi chiên không dầu cho 3 người ăn


  • 3 củ cà tím trái trung bình
  • 2-3 tép tỏi, băm nhuyễn
  • 1-2 muỗng canh mỡ hành
  • Muối, đường, tiêu, gia vị theo khẩu vị
Chuẩn bị: 15 phút - Chế biến: 25-30 phút

Sơ chế nguyên liệu
  1. Chuẩn bị cà tím: Rửa sạch cà tím dưới nước lạnh để loại bỏ bụi bẩn và tạp chất. Sau đó, cắt đầu và cuống cà tím. quý khách có thể lột vỏ cà tím hoặc giữ lại vỏ tùy theo sở thích cá nhân. Nếu muốn giữ lại vỏ, hãy gọt bỏ lớp vỏ ngoài màu xám và để lại lớp vỏ màu tím đẹp.
  2. Sơ chế mỡ hành: Lột vỏ và rửa sạch củ hành tím. Sau đó, cắt mỡ hành thành những lát mỏng hoặc lát dọc theo chiều dài củ hành. Lưu ý, người mua mang thể điều chỉnh độ dày của lát mỡ hành theo thị hiếu cá nhân.
Các bước thực hiện cà tím nướng mỡ hành bằng nồi chiên không dầu

Bước 1: Xoa cà tím


  • Trước khi nướng, xoa đều cà tím với một ít muối để mẫu bỏ độ đắng của cà tím và giúp cà tím giòn hơn sau lúc nướng.
Bước 2: Chuẩn bị mỡ hành

  • Trong một chảo nhỏ, hâm nóng mỡ hành, sau đó thêm tỏi băm nhuyễn vào và đảo đều cho tới khi tỏi thơm.
Bước 3: Nướng cà tím

  • Trước tiên, bắt đầu nướng cà tím trên nồi chiên ko dầu ở nhiệt độ 180-200°C trong khoảng 10-15 phút, hoặc cho đến khi cà tím chín và sở hữu màu vàng đẹp.
  • Sau đó, quét mỡ hành tỏi đã chuẩn bị lên mặt cà tím, thêm gia vị như muối, đường, tiêu theo khẩu vị.
  • Tiếp tục nướng cà tím trong khoảng 5-10 phút nữa để mỡ hành thấm đều vào mặt cà tím và tạo thành lớp vỏ giòn thơm.
Bước 4: Hoàn thành

  • Sau khi cà tím đã nướng chín và có màu vàng đẹp, người dùng mang thể tắt nồi chiên ko dầu. Trình bày cà tím nướng lên đĩa và thưởng thức lúc còn nóng.
Thành phẩm

Cà tím nướng hoàn thành mang một màu sắc hấp dẫn, với mặt cà tím mềm mịn bên trong và lớp vỏ giòn sần sật bên ngoài. Hương vị của cà tím hòa quyện với mỡ hành thơm béo, tạo ra một sự phối hợp ngon lành, đậm đà. người dùng sở hữu thể thưởng thức cà tím nướng kèm với cơm trắng, bún, hoặc sử dụng làm món ăn nhẹ trong bữa trưa hay tối.
 
Chào Bạn! Bạn đang truy cập website Việc làm Biên hòa (Raovatbienhoa.vn)
Bên trên