Dịch vụ Bí quyết khiến cho Pudding Vải Custard núng nính, mềm tan trong miệng

Số điện thoại
0
Địa chỉ liên hệ
ĐN
Pudding vải custard không chỉ là một món tráng mồm thơm ngon, mềm mịn và ngọt ngào mà bạn sở hữu thể tự tạo ra bởi nhà, mà còn là một cuộc phiêu dạt đầy thông minh trong nấu bếp. Dưới đây, GasBanMai sẽ chỉ dẫn bạn cách làm pudding vải custard mềm tan trong mồm một cách thức chi tiết và đầy sự sáng tạo để bạn có thể bước vào thế giới đầy ấn tượng của món ăn này và thực hành nó ngay do gian bếp của mình.

Giới thiệu bí quyết làm cho pudding vải custard núng nính, mềm tan trong miệng

Nguyên liệu cần tiêu dùng để khiến pudding vải custard mềm tan

  • 100gram vải
  • 1 muỗng canh bột custard (bột sư tử)
  • 2 muỗng canh sữa đặc
  • 230ml sữa tươi không đường
  • 1 muỗng canh tuyến đường bột (Powder Sugar)
  • 50 gram hạt lựu (dùng trang trí)
  • 1 ít hạt dẻ cười hoặc hạnh nhân (dùng trang trí)

Hướng dẫn bí quyết khiến cho pudding vải custard núng nính, mềm tan trong mồm

1. Sơ chế vải:
  • Lột vỏ và mẫu bỏ hạt vải.
  • Cắt 2/3 phần thịt vải thành một vài miếng nhỏ và để 1/3 còn lại dùng để trang trí.

2. Cách thức khiến cho pudding vải custard mềm tan trong mồm

  • bắt đầu với 1 chén nhỏ, khuấy đều 1 muỗng canh bột custard và 30ml sữa tươi ko trục đường. Đây là bước đầu tiên trong việc tạo nên sự độc đáo và thơm ngon của pudding vải custard.
  • Tiếp theo, đặt một nồi hoặc chảo lên bếp và bắt đầu thực hiện phần nền của pudding. Thêm vào 200ml sữa tươi ko các con phố, cùng với hai muỗng canh sữa đặc và một muỗng canh tuyến phố bột (Powder Sugar). đun nấu với lửa nhỏ từ 5 - 7 phút hoặc cho đến lúc bạn thấy hỗn tạp sôi lên và đồng nhất, tạo nên 1 sự kết hợp hoàn hảo của một vài thành phần.
  • Sau ấy bạn thêm hẩu lốn bột custard (bột sư tử) đã pha và những miếng vải cắt nhỏ vào nồi. Khuấy đều để đảm bảo bột custard và vải hòa quyện 1 bí quyết xuất sắc, và tiếp diễn nấu thêm 7 - 10 phút hoặc cho tới khi bạn đạt được độ đặc mong muốn cho phần pudding của mình. Đây là bước quan trọng để tạo nên sự ngon và mềm mịn của pudding vải custard mà bạn sẽ thưởng thức sau này

3. Hoàn thành:

  • Đổ hổ lốn pudding vừa nấu vào chén hoặc ly.
  • Rải lên trên một ít hạt quả lựu và một vài hạt dẻ cười cắt vụn để trang hoàng.
  • Để nguội pudding trong vòng một tiếng rồi sau đấy để tủ lạnh hai - 3 tiếng trước khi thưởng thức

4. Thành phẩm:

  • Món pudding vải custard lúc hoàn tất sẽ mềm mịn, ngọt ngào và tan trong miệng.
  • Hương vị độc đáo của vải, kết hợp với sự beo béo của custard, cùng với hạt lựu và hạt dẻ cười tạo nên 1 trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời
 
Chào Bạn! Bạn đang truy cập website Việc làm Biên hòa (Raovatbienhoa.vn)
Bên trên