• Raovatbienhoa.vn (Chợ tốt biên hòa) là Website cho phép Thành viên khi tham gia được phép đăng tin miễn phí (TUYỂN DỤNG - TÌM VIỆC LÀM - MUA BÁN THANH LÝ). Do đó tất cả mọi nội dung mà Bạn đăng tải lên, Bạn phải tự chịu trách nhiệm cho nội dung hình ảnh mình đăng lên..Nghiêm cấm TRUYỀN TẢI mọi thông tin XẤU, TIÊU CỰC hoặc Kinh doanh dịch vụ vi phạm pháp luật...
  • Nhận đặt Textlink và Banner (Bấm tham khảo chi tiết) >> bonphuong8888@gmail.com
  • Nhận đăng tin tuyển dụng việc làm khu vực Đồng nai MIỄN PHÍ >> Liên hệ: bonphuong8888@gmail.com

Dịch vụ Bảo mật website hiệu quả, tối ưu

junie

New member
Số điện thoại
0986609599
Họ & Tên
Junie
Địa chỉ liên hệ
TPHCM
Trong những năm gần đây, việc dễ dàng xây dựng các trang web đã được mở rộng. Tuy nhiên, đi cùng với đó là trách nhiệm bảo mật trang web – điều mà nhiều đơn vị sở hữu website không chú trọng. Lấy ví dụ đơn giản: khi khách hàng thanh toán trực tuyến, họ cần biết dữ liệu của họ được an toàn. Không ai muốn thông tin cá nhân của mình rơi vào tay kẻ xấu. Bất kể quy mô doanh nghiệp của bạn như thế nào, bạn cần đảm bảo trang web của mình an toàn. Dưới đây là 7 bước thiết lập bảo mật website mà bạn có thể tham khảo.
plugin-bao-mat-website-1024x512.png

Luôn cập nhật phần mềm và các plug-in để tăng bảo mật website​

Hàng ngày, có vô số trang web bị xâm nhập do phần mềm lỗi thời. Các hacker và bot đang quét các trang web có tiềm năng để tấn công. Việc cập nhật rất quan trọng đối với “sức khỏe” và bảo mật của website. Nếu phần mềm hoặc ứng dụng của trang web của bạn không được cập nhật, thì trang web sẽ ở trong tình trạng không an toàn.

Vì vậy bạn cần thực hiện nghiêm túc tất cả các yêu cầu cập nhật phần mềm và plugin. Các bản cập nhật thường chứa các cải tiến bảo mật và sửa chữa lỗ hổng bảo mật. Một số nền tảng thậm chí còn cho phép cập nhật tự động. Đây cũng là một cách để đảm bảo an ninh cho trang web. Bạn cần nhớ, càng đợi lâu, trang web của bạn sẽ càng kém an toàn. Hãy luôn ưu tiên việc cập nhật liên tục để đảm bảo bảo mật website.

Xem thêm: Các cách bảo mật website hiệu quả, tối ưu
 
Bên trên