• Để tham gia Raovatbienhoa.vn (Chợ tốt biên hòa). Bạn chỉ cần đăng ký thành viên qua các bước và xác nhận thông tin không phải là Robot. Sau khi hoàn tất các bước đăng ký, Bạn hoàn toàn có thể đăng tin hoàn toàn miễn phí. Bạn phải tự chịu trách nhiệm cho tin đăng của mình đăng lên nếu sai phạm theo qui định pháp luật và nội qui Diễn đàn. NGHIÊM CẤM SPAM, THÔNG TIN LIÊN HỆ NHẬP KHÔNG RÕ RÀNG, KHÔNG SỬ DỤNG NHỮNG TỪ NGỮ THÔ TỤC ...

Cần bán Chia sẻ những mẫu bàn giám đốc chân sắt đẹp phù hợp với sếp trẻ

huynhhadsg

New member
Số điện thoại
0946216804
Thông tin liên hệ
DSG Group
Địa chỉ mua bán
Nội ngoại thất, Cây cảnh

Xin chào tất cả các bạn trong diễn đàn raovatbienhoa.vn, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn những mẫu bàn giám đốc chân sắt được ưa chuộng tại nội thất The One.

Bàn giám đốc chân sắt HRP1880C5

HRP1880C5 sẽ là gợi ý đầu tiên dành cho bạn. Thiết kế tuy đơn giản nhưng không hề giản đơn. Thiết kế hình chữ L giúp bạn tận dụng những góc chết để đặt sản phẩm giúp tiết kiệm không gian hiệu quả. Yếm lửng nẹp nhôm nổi bật.

3XF7glW.png

Chất liệu gỗ công nghiệp phủ Melamine giúp cho sản phẩm luôn nhẵn mịn tiện lợi cho việc vệ sinh và lau chùi hiệu quả. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu lưu trữ, mẫu bàn giám đốc The One HRP1880C5 còn được trang bị tủ phụ tiện lợi cho việc sắp xếp hồ sơ và giấy tờ.

Bàn giám đốc the One HRP1890L2Y1

HRP1890L2Y1 với mặt bàn lượn góc với ốp gỗ sơn trang trí ở phía dưới và được liên kết bằng các trụ mạ inox phía dưới. Trên mặt bàn được trang trí miếng PVC trang trí bằng lỗ đục vuông hoa văn sáng tạo. Chân bàn hình họp liên kết với mặt bàn vững chắc với thanh giằng chân tạo sự chắc chắn. Đây cũng là một trong những yếu tố phong thủy góp phần cho sự phát triển và thành công của lãnh đạo.

8AYelVl.png

Chất liệu gỗ công nghiệp phủ Melamine bền bỉ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, bề mặt phủ tạo nhẵn mịn tiện lợi cho việc vệ sinh. Với mẫu bàn HRP1890L2Y1, bạn có thể kết hợp cùng mẫu ghế lưới GL309 hoặc GL332.


Bàn lãnh đạo chân sắt The One LUXP240C10

LUXP240C10 là mẫu bàn giám đốc chân sắt The One được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi thiết kế đẹp, nổi bật. Với kích thước 2m4 rộng rãi giúp bạn dễ dàng thuận tiện bố trí đồ đạc đảm bảo hiệu quả công việc. Phần tủ phụ đóng va trò như phần chân bàn đáp ứng tốt nhu cầu lưu trữ. Thiết kế tủ nhiều ngăn tiện lợi cho việc sắp xếp hồ sơ và giấy tờ hiệu quả.

rzD86fJ.png


Chất liệu gỗ công nghiệp phủ Melamine và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đảm bảo không cong vênh hay bị mối mọt tấn công. Bạn có thể kết hợp cùng với những mẫu ghế họp chân quỳ bọc da The One hay những mẫu ghế văn phòng The One chất liệu lưới có tựa đầu đều phù hợp.

Cảm ơn các bạn trong diễn đàn raovatbienhoa.vn đã đọc qua bài viết của mình. Hi vọng rằng, với những chia sẻ trên, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc được mẫu bàn giám đốc phù hợp, liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 028.3727.1111 để được hỗ trợ tư vấn mua hàng miễn phí.


>>> Nguồn tại: https://sites.google.com/view/ban-giam-doc-hoa-phat/blog/ban-giam-doc-chan-sat-the-one
 
Top