• Để tham gia Raovatbienhoa.vn (Chợ tốt biên hòa). Bạn chỉ cần đăng ký thành viên qua các bước và xác nhận thông tin không phải là Robot. Sau khi hoàn tất các bước đăng ký, Bạn hoàn toàn có thể đăng tin hoàn toàn miễn phí. Bạn phải tự chịu trách nhiệm cho tin đăng của mình đăng lên nếu sai phạm theo qui định pháp luật và nội qui Diễn đàn. NGHIÊM CẤM SPAM, THÔNG TIN LIÊN HỆ NHẬP KHÔNG RÕ RÀNG, KHÔNG SỬ DỤNG NHỮNG TỪ NGỮ THÔ TỤC ...

Dịch vụ Hướng dẫn cách bảo dưỡng máy ra vào lốp xe hiệu quả

tieuhaha

New member
Số điện thoại
0948232328
Thông tin liên hệ
Đăng Khoa
Địa chỉ mua bán
Số 2 đường D1 phường Linh Tây quận Thủ Đức

Bạn nhận được gì từ máy ra vào lốp xe​

Dần máy tháo vỏ trở thành một trong những công cụ hỗ trợ đầy đắc lực cho người thợ sửa chữa. Các loại máy ra vỏ xe, được ứng dụng rộng rãi tại nhiều tiệm sửa chữa xe từ lớn đến nhỏ. Máy tháo lốp cũng cho phép người sử dụng được quyền tháo, lắp vỏ xe, lốp xe nhanh chóng mà không bị trầy xước hay hư hại gì đến vỏ xe.

Nếu như bạn còn đang phải hì hục ngồi tháo từng chi tiết thủ công vô cùng kém hiệu quả. Thì với chiếc máy tháo vỏ, người thợ chỉ cần nhẹ nhàng đặt vỏ xe đúng vị trí trên máy. Sau đó tiến hành khởi động máy ra lốp chạy. Việc tháo ra vào lốp xe sẽ diễn ra thật dễ dàng. Với công dụng như vậy, hiện nay có khá nhiều dòng máy ra vào lốp xe ra đời và được ứng dụng rộng rãi trên thị trường. Nhưng phổ chính vẫn là loại máy ra vào lốp xe máy và máy ra vào lốp ô tô…

Ngày nay với xu hướng phát triển mạnh mẽ của xã hội, cũng như những phương tiện đi lại của người dân càng hiện đại hơn với nhiều kiểu dáng xe đẹp và có giá trị cao. Chính vì lẽ đó mà với bất kì khi có vài lỗi sự cố đối với hư hỏng xe thì người ta cũng đòi hỏi đến các dịch vụ tốt nhất. Vì vậy mà máy tháo lốp ra đời giúp con người giảm thiểu được sức lao động.
may-thao-vo-omega-t555.jpg

Cách bảo dưỡng máy ra vào lốp xe hiệu quả​

Trên thị trường máy móc thiết bị dành cho xe máy hiện nay thì máy tháo vỏ là sản phẩm được sử dụng phổ biến cho sửa chữa hiện nay. Mục đích ra đời của máy ra lốp này nhằm hỗ trợ và gia tăng hiệu suất hiệu quả làm việc trong các tiệm sửa chữa xe máy, ô tô.

Với mỗi máy tháo lốp sẽ được hoạt động trên một nguyên lí khác nhau thế nên cách vận hành và bảo quản cũng khác nhau rất nhiều. Để có thể giữ cho máy ra vỏ xe của mình đạt được độ bền lâu và đồng thời mang tính chính xác trong quá trình sử dụng, cần lưu ý những điểm cơ bản như sau, đặc biệt là đối với máy tháo vỏ :

  • Đối với mâm quay của máy ra vào lốp xe tuyệt đối không để bất cứ vật nặng nào khác vỏ bánh xe lên bên trên. Lý do là vì có thể việc đặt vật nặng này sẽ làm cho dây hơi bị hỏng hoặc xi lanh sẽ bị biến dạng khi máy hoạt động, đây cũng là lưu ý quan trọng đầu tiên bạn cần lưu ý khi bắt đầu sử dụng.
  • Vấn đề mà bạn thường gặp phải là sau một thời gian dài sử dụng, mâm xe sẽ bị bào mòn do ma sát, việc tiếp xúc thường xuyên dẫn tới việc mỏ vịt không thể áp sát được đến vành bánh sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình ra vào lốp do đó cần tháo lò xo hồi vị và giảm bớt từ 2 tới 3 vòng .
  • Nên lau chùi và vệ sinh thường xuyên các bộ phận bên trong lẫn bên ngoài của máy ra vào lốp sau mỗi buổi làm việc để tránh sự han gỉ làm giảm yếu tố chính xác trong quá trình vận hành.
may-thao-vo-omega-t602.jpg
 
Top