• Để tham gia Raovatbienhoa.vn (Chợ tốt biên hòa). Bạn chỉ cần đăng ký thành viên qua các bước và xác nhận thông tin không phải là Robot. Sau khi hoàn tất các bước đăng ký, Bạn hoàn toàn có thể đăng tin hoàn toàn miễn phí. Bạn phải tự chịu trách nhiệm cho tin đăng của mình đăng lên nếu sai phạm theo qui định pháp luật và nội qui Diễn đàn. NGHIÊM CẤM SPAM, THÔNG TIN LIÊN HỆ NHẬP KHÔNG RÕ RÀNG, KHÔNG SỬ DỤNG NHỮNG TỪ NGỮ THÔ TỤC ...

Cần bán Ống nhòm Celestron Nature DX 10x42 thương hiệu Mỹ

Vy Ngọc

New member
Số điện thoại
0961029712
Thông tin liên hệ
Vy Ngọc
Địa chỉ mua bán
Tòa Intracom 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Ống nhòm Celestron Nature DX 10x42

  • Thiết kế
Ống nhòm Celestron Nature DX 10x42 có thiết kế nhẹ và nhỏ gọn. Điều này giúp ống nhòm đạt được sự cân bằng hoàn hảo với kích thước và trọng lượng. Đảm bảo tính di động và thuận tiện khi sử dụng.

celestron-nature-dx-10x42-5-510x510.jpg


Được thiết kế để chịu được mọi điều kiện thời tiết. Thiết kế này cho phép ống nhòm có khả năng chống lại mọi thiệt hại do nước. Được bơm Nitơ giúp tránh ẩm mốc, đọng sương khi sử dụng trong điều kiện ẩm ướt, sương mù. Ngoài ra, thiết kế cao su cho phép cầm nắm dễ dàng hơn ngay cả khi ống nhòm bị ướt.
celestron-nature-dx-10x42-7-510x510.jpgỐng nhòm Celestron Nature DX cung cấp nhiều tính năng hữu ích giúp ích khi tham gia quan sát chim. Ví dụ: ống nhòm cung cấp khả năng thu phóng tiêu cự gần 2,2m. Tính năng thu phóng này cho phép lấy nét dễ dàng vào các đối tượng ở gần và mang lại khả năng kiểm tra sâu hơn. Tính năng này hoạt động cực kỳ mượt mà và chất lượng hình ảnh rõ nét. Việc bao gồm các tính năng này giúp làm cho những chiếc ống nhòm này trở thành lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ người đam mê quan sát chim nào.


Cốc mắt xoay được, khoảng đặt mắt 14mm giúp ích cho cả người đeo kính khi sử dụng.

  • Quang học
Sử dụng lăng kính phủ pha BaK4 - loại lăng kính chất lượng cao và không có ở nhiều ống nhòm giá rẻ.

Để đảm bảo hình ảnh sáng và rõ ràng, điều quan trọng là càng nhiều ánh sáng càng tốt đi qua ống nhòm và đến mắt bạn. Mỗi bước đi, ánh sáng bị mất đi do phản xạ, dội lại, v.v. Celestron đã phát triển các lớp phủ khác nhau để áp dụng cho lăng kính, thấu kính giúp giảm bớt sự mất đi của ánh sáng. Giúp cho ống nhòm tăng độ tương phản, độ phân giải và độ sáng của hình ảnh.
Celestron-nature-dx-10x42-2-510x510.jpg


Chế độ bảo hành 2 năm, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.

Địa chỉ cho các bạn mua:
meZOOM Không khoảng cách - https://mezoom.net/san-pham/celestron-nature-dx-10x42/
Hotline/Zalo: 0961.029.712
Địa chỉ: Tòa Intracom 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Ở đây ship COD - miễn phí ship
 
Top