• Raovatbienhoa.vn (Chợ tốt biên hòa) là Website cho phép Thành viên khi tham gia được phép đăng tin miễn phí (TUYỂN DỤNG - TÌM VIỆC LÀM - MUA BÁN THANH LÝ). Do đó tất cả mọi nội dung mà Bạn đăng tải lên, Bạn phải tự chịu trách nhiệm cho nội dung hình ảnh mình đăng lên..Nghiêm cấm TRUYỀN TẢI mọi thông tin XẤU, TIÊU CỰC hoặc Kinh doanh dịch vụ vi phạm pháp luật...
  • Nhận đặt Textlink và Banner (Bấm tham khảo chi tiết) >> bonphuong8888@gmail.com
  • Nhận đăng tin tuyển dụng việc làm khu vực Đồng nai MIỄN PHÍ >> Liên hệ: bonphuong8888@gmail.com

Dịch vụ Phần mềm quản lý bán hàng trên Zalo

junie

New member
Số điện thoại
0965509866
Họ & Tên
Junie
Địa chỉ liên hệ
đường hoàng sa
Zalo là một trong những công cụ sở hữu lượt người dùng lớn. Có không ít doanh nghiệp, chủ kinh doanh lựa chọn sử dụng zalo để phục vụ công việc kinh doanh, bán hàng. Trong bài viết này của chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc một số phần mềm quản lý bán hàng trên Zalo uy tín để tham khảo.
phan-mem-ban-hang-zalo.jpg

Phần mềm bán hàng trên Zalo chuyên nghiệp - Ninja System Zalo​

Phần mềm bán hàng Zalo đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc đó là Ninja System Zalo. Đây là một phần mềm hết sức thông minh có thể thấu hiểu nhu cầu của người dùng và hỗ trợ các công cụ liên quan để đáp ứng nhu cầu đó. Với sự hỗ trợ của phần mềm thì các chủ kinh doanh sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức quản lý tài khoản Zalo.

Zalo Plus​

Lượng khách hàng tiềm năng trên zalo là rất lớn và bạn có thể sử dụng phần mềm bán hàng trên Zalo Zalo Plus để tiếp cận với những đối tượng khách hàng này. Công cụ này cài đặt rất đơn giản và điều bạn cần làm sử dụng nó hiệu quả.

Phần mềm Zalo Social Loyalty​

Zalo Social Loyalty là phần mềm uy tín, dược hơn 500 doanh nghiệp sử dụng. Phần mềm sở hữu nhiều tính năng tiện ích, hỗ trợ rất tốt cho công việc quản lý, bán hàng của các chủ kinh doanh.

Xem thêm: Top 6 phần mềm quản lý bán hàng trên Zalo đáng dùng nhất
 
Bên trên