• Raovatbienhoa.vn (Chợ tốt biên hòa) là Website cho phép Thành viên khi tham gia được phép đăng tin miễn phí (TUYỂN DỤNG - TÌM VIỆC LÀM - MUA BÁN THANH LÝ). Do đó tất cả mọi nội dung mà Bạn đăng tải lên, Bạn phải tự chịu trách nhiệm cho nội dung hình ảnh mình đăng lên..Nghiêm cấm TRUYỀN TẢI mọi thông tin XẤU, TIÊU CỰC hoặc Kinh doanh dịch vụ vi phạm pháp luật...
  • Nhận đặt Textlink và Banner (Bấm tham khảo chi tiết) >> bonphuong8888@gmail.com
  • Nhận đăng tin tuyển dụng việc làm khu vực Đồng nai MIỄN PHÍ >> Liên hệ: bonphuong8888@gmail.com

Dịch vụ Review đánh giá máy cày Kubota M9540 mới

akakavn

New member
Số điện thoại
0985654125
Họ & Tên
akakavn
Địa chỉ liên hệ
HCM
Review đánh giá máy cày Kubota M9540 mới
mua máy cày nhật nghĩa địa Kubota M9540 là dòng máy nông nghiệp có công suất mạnh nhất trong thế giới máy cày Kubota hiện tại. Kubota M9540 không chỉ mạnh mẽ mà còn đa dụng, hiệu suất cao và hầu như đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu canh tác vụ mùa mới.

Nếu như các dòng máy cày mini cỡ nhỏ thường không phù hợp với những cánh đồng thấp trũng, nhiều sình lầy thì dòng máy cày lớn tiêu biểu như Kubota M9540 sẽ là một lựa chọn rất tốt cho những cánh đồng chiêm trũng này.

Thực tế cho thấy, Kubota M9540 là một trong những dòng máy cày Kubota cỡ lớn được rất nhiều nông phu ưa thích lựa chọn sử dụng để thực hiện các khâu cày lồng và bừa đối với các cánh đồng chiêm trũng nói chung.

Vậy, máy kéo Kubota M9540 sở hữu những yếu tố gì đặc biệt để người nông dân có thể an tâm sử dụng dòng sản phẩm này? Hãy cùng KUBOTA kiểm chứng lại một vài chi tiết nổi bật của M9540 qua nội dụng bài viết dưới đây, mời bạn quan tâm tham khảo:

ĐÁNH GIÁ MÁY CÀY KUBOTA M9549 MỚI

1. Công suất hoạt động và khả năng cày xới đất của Kubota M9540

báo giá máy cày nhật bãi với công suất đỉnh 95 mã lực, trang bị hệ thống thủy lực đặc biệt với khả năng kiểm soát vị trí cố định và kết hợp giúp sức nâng đạt 2900kg tại điểm nâng và 24inch sau điểm nâng đạt mức nâng là 2500kg. Do đó, nông dân hoàn toàn có thể tích hợp được nhiều bộ nông cụ để thực hiện các mục tiêu sau:

- Dàn chảo DP264L và DP267L: Mục tiêu là cày lật đất ruộng

- Dàn xới RX240: Mục tiêu xới đất ruộng

- Nông cụ trồng mía hàng kép: Mục tiêu giúp nông dân dễ dàng trồng và chăm sóc cây mía

- Thiết bị khoan: Mục tiêu là để khoan lỗ tròng cây cao su

- Dàn ủi: Mục tiêu giúp ủi và san lấp mặt bằng đất...

- Cần cẩu: Mục tiêu là múc đất, múc bùn với trường hợp cải tạo ao nuôi cá…

Có thể khẳng định, với một loạt các nông cụ phụ trợ, Kubota M9540 có thể dễ dàng thực hiện các chức năng không chỉ là máy cày mà còn là máy ủi, máy xúc, máy khoan, v.v.
 
Bên trên