• Raovatbienhoa.vn (Chợ tốt biên hòa) là Website cho phép Thành viên khi tham gia được phép đăng tin miễn phí (TUYỂN DỤNG - TÌM VIỆC LÀM - MUA BÁN THANH LÝ). Do đó tất cả mọi nội dung mà Bạn đăng tải lên, Bạn phải tự chịu trách nhiệm cho nội dung hình ảnh mình đăng lên..Nghiêm cấm TRUYỀN TẢI mọi thông tin XẤU, TIÊU CỰC hoặc Kinh doanh dịch vụ vi phạm pháp luật...
  • Nhận đặt Textlink và Banner (Bấm tham khảo chi tiết) >> bonphuong8888@gmail.com
  • Nhận đăng tin tuyển dụng việc làm khu vực Đồng nai MIỄN PHÍ >> Liên hệ: bonphuong8888@gmail.com

Dịch vụ Top 10 mini game tương tác hot nhất hiện nay

Onions

New member
Số điện thoại
0123465766
Họ & Tên
Quynh Nguy
Địa chỉ liên hệ
60a trường sơn
Email liên lạc
ntqtrang240598@gmail.com

Top 10 mini game tương tác hot nhất hiện nay​

Không quá khó để bắt gặp các minigame xuất hiện trên các nền tảng mạng xã hội hiện nay, đây là phương thức tuyệt vời để kết nối doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng mà không tốn nhiều chi phí. Việc xây dựng mini game idea cần đảm bảo luật chơi đơn giản, phần thưởng thu hút, thiết kế bắt mắt.

Minigame ghép hình​

Minigame này đã quá quen thuộc với cách chơi đơn giản là chọn một tấm hình, sau đó “chia” thành những mảnh nhỏ rời rạc theo những hình thù mà bạn muốn , đánh số thứ tự vào các mảnh ghép và đưa ra thử thách cho người chơi xếp lại hoàn chỉnh theo đúng thứ tự.

Minigame toán học​

Nếu độ khó của mini game ghép hình chưa đủ độ kịch tính thì thử sử dụng các game về toán học logic. Hãy xây dựng một phép tính có độ dài nhất định, quy ước sản phẩm thành những con số tương ứng và xếp vào phép tính cộng trừ hoặc nhân chia. Khi tham gia, người chơi phải tự tìm ra con số tương ứng với sản phẩm, thực hiện phép tính và đưa ra đáp án cuối cùng.

Minigame mê cung​

Bạn có bao giờ nghe đến game tìm đến đích chưa? Minigame này cũng tương tự như thế. Ở dạng minigame này, bạn có thể tận dụng hình ảnh sản phẩm ở đích đến, ở mỗi cửa khởi điểm bắt đầu đánh số hoặc chữ để mọi người tìm đường.

Minigame giải ô chữ​

Giải ô chữ là trò chơi kinh điển trong làng game trí tuệ. Để tổ chức minigame online dưới hình thức này, bạn cần soạn ra bộ câu hỏi có nội dung xoay quanh sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp và sắp xếp chúng thành một hàng dọc có ý nghĩa (thường là tên thương hiệu/ sản phẩm/ dịch vụ).
-mini-game-banner.png
>>>>> Xem thêm: Cách tạo Fanpage bán hàng thu hút triệu lượt like

Minigame điền chỗ trống​

Vào dịp Tết, dạng game này thường sử dụng rộng rãi, bật mí một vế và người chơi sẽ viết tiếp vế còn lại. Cách làm này giống như lời đối đáp gieo duyên thời xưa, tạo nên cảm giác gần gũi đặc biệt với khách hàng. Biết đâu giữa hàng ngàn câu trả lời của khách hàng, bạn tìm được câu slogan chân ái thì sao.

Vòng xoay may mắn​

Minigame vòng xoay may mắn còn được gọi là lucky wheel, đây là mẫu mini game dễ chơi - dễ trúng bậc nhất. Bạn có thể tổ chức minigame này trên Website, Facebook, Zalo, Youtube hay thậm chí tại các cửa hàng, sự kiện,...

Qua bài viết này, GoACADEMY hy vọng bạn sẽ chọn được mini game idea phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Liên hệ ngay chúng tôi nếu cần tư vấn giải pháp tổ chức minigame tốt nhất nhé !
 
Bên trên