Dịch vụ Phương Pháp Nấu Mì Quảng Tại Nhà Thơm Ngon Hấp Dẫn

Số điện thoại
0
Địa chỉ liên hệ
ĐN
Mì Quảng, một món ăn ngon và đặc trưng của vùng đất Quảng Nam, đã từ lâu phát triển thành một niềm tự hào của người dân nơi đây. Mì Quảng ko chỉ cuốn hút tại hương vị thơm ngon, mặn mòi mà còn biểu đạt rõ nét văn hóa ẩm thực độc đáo của miền Trung - Việt Nam. Hãy cùng GasBanMai học cách nấu Mì Quảng tại nhà nhé!

Bí quyết nấu Mì Quảng tại nhà

Giới thiệu cách nấu Mì Quảng tại nhà

1.Giới thiệu Mì Quảng

Mì Quảng được chế biến trong khoảng các nguyên liệu đơn thuần nhưng lại đòi hỏi sự tận tường và khéo léo trong thời kỳ nấu nước dùng và xử lý thịt gà thường được ướp gia vị thắm thiết, sau ấy xào chín đều. nước dùng đặc thù của mì Quảng được khiến cho trong khoảng xương gà và một số mẫu rau củ, tạo nên hương vị ngọt đột nhiên độc đáo. Rau thơm được rửa sạch, thái nhỏ và xếp lên trên mì, tạo điểm thu hút về màu sắc và hương thơm.

Đọc tiếp để biết chi tiết bí quyết nấu Mì Quảng tại nhà thơm ngon này nhé!

2. Chuẩn bị và sơ chế vật liệu cần phải có

Nguyên Liệu:
  • 500 gram mì Quảng
  • 5 dòng bánh đa mè
  • 50 gram củ nén
  • 100 gram cải bẹ xanh
  • 1,2 kg gà ta
  • 200 gram bắp chân
  • 30 quả trứng chim cút
  • 100 gram húng lủi và húng quế

Sơ Nguyên Liệu:

  • Đập dập củ nén, sau đấy băm nhỏ.
  • Bóc vỏ hành tím và thái lát mỏng.
  • Gọt vỏ gừng và thái thành sợi nhuyễn.
  • Đập dập ớt.
  • Rửa sạch gà và lóc xương gà. Thái thịt gà thành miếng vừa ăn. Ướp giết gà với củ nén, gừng, hành tím, ớt, nước mắm, dầu điều, muối, tiêu và bột ngọt, trộn đều và để thấm trong vòng 30 phút.
  • Rửa sạch rau thơm và vớt ra để ráo.
  • Luộc chín trứng cun cút, bóc vỏ.

3. Cách nấu Mì Quảng tại nhà đơn thuần dễ thực hiện:

  • Bước 1: Mở bếp ga âm, đun hot một tẹo dầu trong nồi, sau đó phi thơm củ nén băm nhỏ. Tiếp theo, đổ thịt gà ướp vào nồi và đảo đều cho tới khi thịt gà săn lại. Thêm nước lèo vào nồi và đun với lửa vừa tới lúc nước cạn một chút. Tắt bếp gasbình ga an toàn tỷ mỉ.
  • Bước 2: Thái lát bắp chuối và đặt vào tô nước có vài lát chanh để giữ độ giòn. Sau đó, vớt bắp chuối ra và xếp lên dĩa cùng với các loại rau thơm.
  • Bước 3: Xếp mì Quảng vào tô. Tiếp theo, xếp những vật liệu khác vào tô sao cho đẹp mắt, bao gồm rau húng lủi và húng quế, trứng chim cút luộc và bắp chuối. rốt cục, đặt phần thịt gà xào lên trên cộng và rưới nước sốt xào lên trên cùng.
  • Bước 4: Rắc đậu phộng rang lên bề mặt tô mì Quảng để tạo thêm sự quyến rũ. Bánh đa sở hữu thể bẻ nhỏ và trang trí lên tô mì.
 
Chào Bạn! Bạn đang truy cập website Việc làm Biên hòa (Raovatbienhoa.vn)
Bên trên