Dịch vụ Quy trình vận hành dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ

maycokhimienbac

New member
Số điện thoại
0988619391
Họ & Tên
Cao Thùy
Địa chỉ liên hệ
Liên ninh, thanh trì, Hà Nội
Với dây chuyền sản xuất phân hữu cơ vi sinh của Máy phân bón AN VIỆT cung cấp sẽ giải quyết được các vấn đề Phân sau xử lý là phân chất lượng đạt tiêu chuẩn về số lượng vi sinh, giúp tăng năng suất trong trồng trọt, tăng sức đề kháng, giảm trừ sâu bệnh, giảm việc sử dụng phân hóa học và thuốc bảo vệ thực vật, dẫn đến bảo vệ sức khỏe và môi trường, tạo ra một nền nông nghiệp hiện đại, bền vững.
Dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ

Quy trình vận hành dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ​

  • B1. Nghiền nguyên liệu: Tất cả nguyên liệu được đưa vào máy nghiền phân bón, máy sàng thành dạng phân bón nhỏ mịn.
  • B2. Trộn nguyên liệu: Máy sản xuất phân bón sẽ tự động phân chia định lượng phối trộn nguyên liệu theo từng quy trình sản xuất phân bón hữu cơ đã được cài đặt trước. Với mỗi loại phân bón khác nhau, sử dụng với từng loại đất, nhóm cây trồng, giai đoạn phát triển khác nhau sẽ có mức định lượng các thành phần nguyên liệu khác nhau, được hệ thống dây chuyền sản xuất phân bón hiện đại cài đặt trước.
  • B3. Sử dụng máy ép viên phân bón : Sau khi các nguyên liệu đã được trộn và phối với nhau theo định mức đã quy định. Sẽ đến công đoạn tạo viên hoặc ép viên phân.
  • B4. Sấy và sàng phân loại: Máy sẽ tự động chuyển phân đã được tạo viên hoặc ép viên đến khoang sấy và sàng phân loại để làm khô phân bón có thể bảo quản được lâu dài, dễ đóng gói, di chuyển cũng như chọn lọc phân đạt chất lượng và sàng lọc phân chưa đạt tiêu chuẩn.
  • B5. Đóng gói và thành phẩm: cũng là dây chuyền tự động sử dụng cân định lượng đóng bao phân bón, định lượng khối lượng đóng gói phân theo các dải mức khác nhau.
Toàn bộ dây chuyền thiết bị sản xuất đồng nhất với nhau, đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra ổn định, tăng năng suất chất lượng đầu ra. Với tiêu chí lấy chữ ” TÂM ” lên hàng đầu, Máy Phân Bón An Việt đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp sản xuất phân bón trên toàn quốc.
Dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ
Quy trình sản xuất phân bón hữu cơ
>> Xem thêm : Dây chuyền keo dán gạch An Việt

Tuy nhiên, quyết định lựa chọn máy sản xuất phân bón An Việt hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác phải dựa trên nhu cầu thực tế và điều kiện tài chính của doanh nghiệp. Việc tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm và thị trường sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định chính xác và đạt được hiệu quả kinh tế tốt nhất.
Thông tin liên hệ tư vấn và mua hàng
CÔNG TY CP SẢN XUẤT MÁY CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MAI AN VIỆT.
Trụ Sở : Thôn Phương Nhị – Liên Ninh – Thanh Trì – Hà Nội.
Điện thoại : 0988.619.391. ( zalo ).
Email : mayphutro@gmail.com.
 
Bên trên